Địa chỉ mua cổng xoay 3 càng tại Việt Nam chính hãng

Nhu cầu sử dụng cổng xoay 3 càng ngày càng nhiều, kéo theo đó là sự xuất hiện của hàng loạt các đơn vị cung ứng. Điều đó khiến sự lựa chọn của người tiêu dùng thêm đa dạng tuy nhiên cũng khiến không ít người hoang mang trong việc chọn lựa. Nhận thấy vậy, hôm nay chúng tôi muốn gửi tới bạn địa chỉ mua cổng xoay 3 càng tại Việt Nam chính hãng.
Địa chỉ mua cổng xoay 3 càng tại Việt Nam chính hãng
Địa chỉ mua cổng xoay 3 càng tại Việt Nam chính hãng
Tại sao cổng xoay 3 càng lại được ưa chuộng nhiều như vậy?
Hiện nay chúng ta rất dễ bắt gặp các cổng xoay 3 càng tại các tòa nhà lớn, các cơ quan, xí nghiệp sản xuất, ga tàu, bến cảng,… Sở dị mức độ phổ biến của thiết bị này lớn như vậy là vì chúng mang trong mình rất nhiều ưu điểm cũng như nhiều vai trò quan trọng.
Tại các cơ quan, xí nghiệp,… đều có mật độ người lớn, cho nên sự đảm bảo an ninh của đội ngũ bảo an gặp nhiều khó khăn. Mật độ bảo vệ thấp sẽ dễ khiến cho người ngoài “kẻ xấu” lợi dụng để chà trộn vào bên trong. Do đó, những chiếc cổng xoay 3 càng là hoàn toàn cần thiết.
Thanh chắn chỉ tháo chốt cho bạn đi qua khi bạn sử dụng thẻ từ, dấu vân tay, mật mã,… đã được đăng ký từ trước. Cụ thể, nếu bạn là người của công ty thì mới được vào. Nếu thông tin không khớp, hệ thống tín hiệu cảnh báo sẽ vang lên để thông báo cho người dùng cũng như đội ngũ bảo an.
Tiết kiệm thời gian khi sử dụng cổng xoay 3 càng
Mỗi lần đóng/mở cổng xoay thì chúng ta chỉ mất từ 1 – 2 giây. Do đó mà lưu lượng người đi qua cổng trong vòng 1 phút có thể lên tới 35 – 50 người tùy cổng. Hệ thống cũng cho phép di chuyển theo 2 chiều. Nhờ đó mà tiết kiệm được không ít thời gian.
Cổng xoay 3 càng vận hành tự động nhận diện bởi thẻ hoặc vân tay,… tiện dụng
Thay vì phải vận hành thủ công thì những chiếc cổng xoay 3 càng có đầu đọc chấp nhận tín hiệu từ thẻ ID, thẻ IC, nhận diện khuôn mặt, dấu vân tay, mật mã,… Nhờ đó mà quá trình di chuyển cực kỳ tiện dụng. Đặc biệt là tín hiệu từ dấu vân tay cũng như nhận diện khuôn mặt giúp gia tăng độ an toàn, nâng cao tính an ninh.
Hầu hết các model này đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với đội ngũ chuyên gia kỹ sư đầu ngành. Cổng 3 càng đa phần đều sử dụng thép không gỉ SUS304 cho khả năng bền chắc cao. 
Nhờ đó mà những chiếc cổng xoay 3 càng có độ bền chắc cao, tuổi thọ lâu dài và rất ít phát sinh sự cố trong quá trình vận hành.
Hơn nữa, những chiếc cổng xoay 3 càng này sử dụng lượng điện năng rất thấp chỉ khoảng 50 – 60W. 
Mua cổng xoay 3 càng tại Việt Nam ở đâu cho đảm bảo?
Bạn đang ở Việt Namvà muốn mua cổng xoay an ninh 3 càng tại Việt Nam? Sự đa dạng cổng 3 càng ở Hà Nội khiến cho bạn không biết nên lựa chọn đơn vị cung ứng nào cho đảm bảo? Nếu vậy, Cổng xoay 3 càng Việt Nam là một gợi ý vô cùng hợp lý dành cho bạn.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét